Trĩ là gì???

Bệnh trĩ là một căn bệnh không chỉ phổ biến tại nước ta mà nó cũng phổ biến tại các nước láng giềng cũng như ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là một căn bệnh mà dường như bất cứ ai cũng có nguy cơ mắc phải, đặc biệt là các phụ nữ đang mang thai, người lớn tuổi cùng với những nhân viên công sở. Vậy thì bệnh trĩ là gì?

Kết quả hình ảnh cho mang thai bị trĩ phongkhamdakhoahongphong.vn

Bệnh trĩ được chia làm ba loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Bệnh này cũng không mấy gì nguy hiểm khi ở hai giai đoạn đầu của bệnh. Khi ở hai giai đoạn đầu, người bệnh có thể sử dụng thuốc uống để trị bệnh hoặc sử dụng các loại thuốc bôi.

Bài viết liên quan:  Trĩ ngoại có sinh thường được không

Nhưng khi bệnh ở hai giai đoạn tiếp theo cũng như là giai đoạn cuối của bệnh thì khi đó ta nên chữa trị bệnh triệt để nếu như không muốn bệnh chuyển biến xấu và dẫn đến ung thư.

Mắc phải bệnh trĩ thường là xuất phát từ các bệnh như là táo bón, apxe hậu môn, nứt kẻ hậu môn… Ngoài ra, bệnh còn hình thành từ chế độ ăn uống hằng ngày của chúng ta và những thói quen sinh hoạt.

Kết quả hình ảnh cho mang thai bị trĩ phongkhamdakhoahongphong.vn

Trĩ là một căn bệnh gây đau đớn cũng như gây nhiều phiền toái cho người bệnh. Do đó chúng ta nên phòng ngừa bệnh trước khi mắc phải. Bên cạnh đó nếu như chúng ta mắc phải bệnh trĩ, chúng ta nên đến những phòng khám uy tín để trị bệnh, điển hình là Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi.

Nguồn: sansan98.wordpress.com

tu-van-gif

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s