Cách giảm đau, sung tấy bệnh trĩ hiệu quả

Bệnh trĩ là một căn bệnh khá là phiền phức và gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh mà những cơn đau này chỉ có người bệnh mới có thể thấu hiểu được. Khi những cơn đau này bắt đầu thì người bệnh luôn muốn tìm cách để có thể ngừng đau ngay lập tức. Vậy thì có cách giảm đau, sưng tấy bệnh trĩ hiệu quả không?

Kết quả hình ảnh cho trĩ ngoại phongkhamdakhoahongphong.vn

Bài viết liên quan:  Những nguyên nhân dễ gây ra bệnh trĩ

Cách giảm đau bệnh trĩ tức thời


Cơn đau nào rồi cũng sẽ có cách giảm và bệnh trĩ cũng vậy. Chúng ta có thể áp dụng một vài cách sau đây:
Chườm đá: Người bệnh có thể dùng những viên đá để chườm lên búi trĩ và giúp giảm đau. Với phương pháp này, người bệnh chỉ cần làm sạch vùng hậu môn rồi lấy một cái khăn sạch hoặc bông gạt để quấn những viên đá lại rồi chườm lên vùng hậu môn.

Lá diếp cá: Chúng ta chỉ cần rửa sạch rồi lấy nước rau diếp cá đun sôi, để nguội rồi sau đó người bệnh đã có thể ngâm vùng hậu môn để giảm đau. Ngoài ra người bệnh còn có thể kết hợp với bã rau má để tăng hiệu quả việc ngâm. Chúng ta nên làm như vậy 2-3 lần một ngày và ngâm khoảng 15 phút cho một lần ngâm.
Sử dụng thuốc bôi: Bệnh nhân có thể mua thuốc bôi đặc trị dành cho bệnh trĩ để có thể giảm đau tức thời. Tuy nhiên người bệnh nên vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn bằng khăn ấm trước khi bôi thuốc vào.

Kết quả hình ảnh cho trĩ ngoại phongkhamdakhoahongphong.vn

Ngoài những việc này ra thì người bệnh còn phải chú trọng hơn đến chế độ ăn uống của bản thân và rèn luyện bản thân một cách hợp lí để có thể nhanh chóng hồi phục.

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi là một phòng khám uy tín, chất lượng và người bệnh có thể tin tưởng để có thể khám chữa bệnh. Nếu cần tư vấn thêm thì người bệnh có thể gọi đến phòng khám để được tư vấn thêm.

Nguồn: sansan98.wordpress.com

tu-van-gif

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s