Bệnh nứt kẻ hậu môn

Nứt kẻ hậu môn là căn bệnh không mấy nghiêm trọng nhưng nó có thể biến tính thành những căn bệnh khác có độ nguy hiểm, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe như là bệnh trĩ, viêm ống hậu môn… Do đó chúng ta cũng nên biết về bệnh nứt kẻ hậu môn để có thể phòng ngừa.

Kết quả hình ảnh cho nứt kẽ hậu môn phongkhamdakhoahongphong.vn

Bài viết liên quan: Trẻ nhỏ có dễ mắc chứng bệnh apxe hậu môn hay không?
Nứt kẻ hậu môn là căn bệnh được hình thành từ bệnh táo bón. Chúng là những vết rách ngay tại hậu môn có độ lớn từ 0.5-1 cm. Nguyên nhân chúng được hình thành là do khi ta mắc phải căn bệnh táo bón thì phân sẽ khô và cứng, dẫn đến hiện tượng rặn mạnh khi đi đại tiện và những vết rách cũng từ đó mà ra.

Triệu chứng của bệnh

Căn bệnh này sẽ gây ra cảm giác đau đớn cho người bệnh và nhất là khi họ đi đại tiện. Ngoài lúc đi đại tiện thì người bệnh sẽ còn cảm thấy đau khi họ vận động cơ thể như là khi họ ngồi, đứng…

Đại tiện ra máu cũng là vấn đề thường gặp ở người mắc phải bệnh nứt kẻ hậu môn. Người bệnh thường sẽ thấy máu dính vào giấy vệ sinh hoặc nhiễu giọt…

Phương thức điều trị

Sử dụng thuốc: Người bệnh có thể áp dụng hình thức bôi thuốc hoặc uống thuốc để giảm thiểu căn bệnh này và triệt để chúng để chúng không có cơ hội biến tính và dẫn đến những căn bệnh khác.
Phương pháp xâm lấn bằng kỹ thuật PPH và HCPT: Đây là hai phương pháp tối ưu nhất, giúp cho người bệnh có thể nhanh chóng hồi phục bệnh và không gây cảm giác đau đớn cho người bệnh. Đây là một phương pháp tối ưu, hiện đại và không phải phòng khám nào cũng có công cụ tiên tiến này.

Kết quả hình ảnh cho nứt kẽ hậu môn phongkhamdakhoahongphong.vn

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi là nơi có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại và người bệnh có thể yên tâm điều trị tại nơi đây bởi đây là một phòng khám uy tín, chất lượng cao. Để có thể được tư vấn thêm về bệnh cũng như cách điều trị bệnh thì mọi người có thể gọi đến phòng khám hoặc đến điều trị bệnh tại 160-162 Lê Hồng Phong P.3 Q.5.

Nguồn: sansan98.wordpress.com

tu-van-gif

Advertisements

One thought on “Bệnh nứt kẻ hậu môn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s